XU HƯỚNG MARKETING MÙA DỊCH – TẠI SAO LẠI LÀ VIDEO ANIMATION 2D?

Tình hình dịch bệnh khiến bạn gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng? Bạn đau đầu không biết làm cách nào để thu hút khách hàng một cách sáng tạo mà không cần vi phạm chỉ thị của Chính phủ? LEZA VIỆT giới thiệu đến bạn một công cụ marketing cực hiệu quả và là xu hướng trong tương lai – Video Animation 2D.

Video Animation 2D là gì?Video Animation 2D là hình thức video sử dụng đồ họa 2D xây dựng nhân vật, bối cảnh để kể một câu chuyện hay truyền tải thông điệp nào đó. Trước đây, mọi người thường biết đến Animation 2D thông qua các bộ phim hoạt hình, trò chơi điện tử,…

 Trong marketing, video animation 2D được marketer “biến hóa” thành video giới thiệu, quảng bá sản phẩm, hình ảnh thương hiệu. Đây chính là giải pháp tăng nhận diện cho thương hiệu, doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Cơ chế của Video Animation 2D

Về lý thuyết thì cơ chế chuyển động của Video Animation 2D khá giống với phim điện ảnh:

Tạo thành chuyển động bằng nhiều ảnh khác nhau trong cùng một khung hình

Nối tiếp nhau thành một chuỗi hình ảnh. 

Tạo thành ảo ảnh thị giác về chuyển động trong khoảng thời gian nhất định ở 24P/giây.

Tại sao video animation 2D lại đem lại hiệu quả?

 Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi rằng:

 “Tại sao lại nên dùng Video Animation?”  “Sao không phải là video người thật, việc thật?”

 Để trả lời câu hỏi này, LEZA VIỆT NAM xin kể ra một số ưu điểm của Video Animation 2D sau:

Dễ dàng sáng tạo nội dung

Các Video Animation 2D sẽ không bị giới hạn về nhân vật, bối cảnh, nội dung, trang phục,…. Bất kỳ tình huống nào bạn cũng có thể “nhờ” các nhân vật ảo diễn xuất được.  Bạn có thể thỏa sức bay bổng trong những thông điệp của mình một cách hấp dẫn, thú vị nhất.

Hấp dẫn và thu hút

Bởi tiếp cận với đông đảo công chúng từ lâu thông qua các bộ phim hoạt hình, game,… cho nên khi quảng cáo các Video Animation 2D người xem sẽ cảm thấy thân thuộc và hứng thú, có xu hướng ghi nhớ lâu các nhân vật cũng như nội dung “ảo”.

Thế giới của Animation cũng đa dạng nhiều màu sắc, điều này tạo ra cảm giác thoải mái, thư giãn cho người xem.

Sử dụng video animation 2D để quảng bá về sản phẩm sẽ giúp thương hiệu đi vào lòng người xem một cách tự nhiên nhất, kết nối tình cảm giữa thương hiệu với khách hàng.

Không phải sản phẩm kinh doanh nào cũng dễ dàng truyền tải thông qua video thông thường. Nhưng với các Video Animation 2D thì bất cứ ngành nghề nào cũng dễ dàng truyền tải một cách dễ hiểu thông qua hoạt hình.

️Nếu bạn đang lên ý tưởng cho chiến dịch Marketing của mình, hoặc chưa có ý tưởng nào! Hãy đến ngay LEZA Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện hóa ý tưởng, biến nó trở nên thu hút, ấn tượng bằng Video Animation 2D.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING CỦA LEZA VIỆT NAM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

📩 Email: info@lezavietnam.com

☎️ Hotline: (+84) 38 6666 247 – 079 7777 247

🏢 Địa chỉ: 74 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

038 6666 247
chat-active-icon