Web Design

Năm 2007 Bill Gates đã nói một câu kinh điển đại khái như sau:”Nếu từ 5 – 10 năm nữa bạn không kinh doanh qua internet thì tốt nhất bạn đừng kinh doanh nữa”. Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, website là kênh truyền thông, là công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp, thương hiệu, lợi ích nó mang lại rất lớn nhưng chi phí lại thấp.

Website đã trở thành bộ mặt, một kênh quan trọng để doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm của doanh nghiệp, thương hiệu tới mọi nơi trên thế giới. Vậy mới thấy việc thiết kế website (web design) cực kỳ quan trọng cho mỗi doanh nghiệp, thương hiệu website đẹp sẽ tạo sự thu hút về mặt hình thức, dẫn dắt người xem tìm hiểu sâu về nội dung, thúc đẩy sự phát triển cũng như quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp, thương hiệu đó đến người tiêu dùng. 

 Có 2 phương thức chính để thiết kế Web: thiết kế Web tĩnh và thiết kế Web động.

Thiết kế web tĩnh là sử dụng các đoạn mã HTML (HTML5), hình ảnh, Video, Audio, Flash, Javascript (jQuery) và CSS để tạo một giao diện cho trang web và tên tập tin được lưu có phần mở rộng là: .html hoặc .htm. Trong thiết kế web tĩnh không có hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay MSSQL.

Thiết kế web động là web có hệ thống cơ sở dữ liệu dùng để cung cấp thông tin cho website, điểm mạnh của web động so với web tĩnh là khả năng quản lý dữ liệu web tốt, khả năng tương tác trên hệ thống web, dễ dàng cập nhật nội dung và thêm các tính năng tiện ích quản lý cho doanh nghiệp và thân thiện với người dùng.

Trong thiết kế web, điều quan trọng nhất là trải nghiệm của người dùng. Và nhân tố đầu tiên và cũng là thành phần quyết định quan trọng đến trải nghiệm người dùng chính là … màn hình hiển thị hay giao diện sử dụng.Website cần được trình bày có trật tự, khoa học, có các thanh menu ở vị trí dễ quan sát. Nội dung khi bấm vào menu phải tương ứng với tên menu đó. Các bài viết trên website cần được phân loại theo chủ đề và dễ dàng tìm kiếm, theo dõi.

Người sử dụng thường bỏ ra 80% thời gian sử dụng một website để đọc phần nội dung ở phần chính, tức là phần hiển thị đầu tiên khi bạn đăng nhập vào một trang; phần mà bạn không cần phải kéo chuột để xem. Thêm vào đó, hình ảnh lớn và phần không gian trên website khi được sử dụng một cách tối đa sẽ gây được sự chú ý của người đọc hơn. 

Vì vậy, website có thiết kế độc đáo, sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo các công năng của một website là tiêu chí lựa chọn hàng đầu trong xu hướng thiết kế website hiện nay.

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn tăng lợi thế cạnh tranh và sở hữu 1 website có tính thẩm mỹ sở hữu các yếu tố: màu sắc – đơn giải – ấn tượng – điểm nhấn và đáp ứng được các yếu tố SEO, hãy lựa chọn Leza Việt Nam. Với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, đảm các yếu tố cho website doanh nghiệp thương hiệu phát triển hiệu quả, gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Leza Việt Nam chuyên thiết kế các website ở nhiều lĩnh vực: thiết kế web thời trang, mỹ phẩm, food, đồ gia dụng, nội thất… đảm bảo giúp doanh nghiệp, thương hiệu của bạn sở hữu website ấn tượng với chi phí tối ưu nhất.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ WEB DESIGN CỦA LEZA VIỆT NAM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

📩 Email: info@lezavietnam.com

☎️ Hotline: (+84) 38 6666 247 – 079 7777 247

🏢 Địa chỉ: 74 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

038 6666 247
chat-active-icon