Video Intro

Video Intro được hiểu là một một kỹ thuật chèn hình ảnh sản phẩm hay logo công ty vào đoạn đầu, giữa hoặc cuối video nhằm tăng sự sinh động giúp người xem tăng khả năng ghi nhớ tên công ty hay sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Sự xuất hiện của hình ảnh ảnh trong Video Intro sẽ giúp người xem có thể nhận ra sản phẩm, thương hiệu ở bất kì đâu – đây chính là cách ghi nhớ tên thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp rất hiệu quả.

Cùng với phần âm thanh sôi động, vui vẻ hoặc trầm lắng sẽ giúp khách hàng không cần xem chỉ cần nghe nhạc nền cũng có thể nhớ đến tên thương hiệu và sản phẩm doanh nghiệp bạn mà họ đã xem trước đó.

Cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và khách hàng

Chính những hình ảnh, âm thanh được xem và nghe đi nghe lại sẽ tạo thành thói quen giúp người xem ghi nhớ một cách vô thức. Đến khi có nhu cầu liên quan, trong suy nghĩ của họ sẽ bật ngay tên thương hiệu của bạn cũng như đoạn intro đấy.

Điều này có thể làm cho thương hiệu bạn mạnh hơn nhờ sự giới thiệu, tư vấn và lan truyền. Và biến những khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực sự của doanh nghiệp bạn.

Với các video truyền thông, quảng cáo thì phần intro vô cùng quan trọng, bởi sự xuất hiện của logo, slogan hay hình ảnh đại diện thương hiệu sẽ giúp truyền tải thông điệp, quảng bá thương hiệu đến các khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng.

Video Intro phải có thời lượng ngắn, hình ảnh đẹp để thu hút người xem, làm cho người xem nhớ tới thương hiệu của đoạn quảng cáo đó. Bạn đã từng xem một quảng cáo của sản phẩm bất kỳ rồi lại chẳng biết họ quảng cáo gì chưa?

Ắt hẳn có là vì nhiều doanh nghiệp không sử dụng đoạn Video Intro trong quảng cáo khiến bạn không xác định được mình đang xem gì, và xem xong cũng không có ký ức nào đọng lại! Và điểm đặc biệt của Video Intro sở hữu chính là tạo dấu ấn trong lòng người xem.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ VIDEO INTRO CỦA LEZA VIỆT NAM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

📩 Email: info@lezavietnam.com

☎️ Hotline: (+84) 38 6666 247 – 079 7777 247

🏢 Địa chỉ: 74 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

038 6666 247
chat-active-icon