TVC Quảng Cáo

TVC quảng cáo được viết tắt của từ Television Commercial, đây là đoạn phim quảng cáo của doanh nghiệp thường có thời lượng từ 15 – 60 giây dùng để giới thiệu về một sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Là phương tiện xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp

Video TVC có thể tóm gọn một cách cô đọng nhất tất cả nội dung: thông tin, thông điệp, cơ sở vật chất, ý nghĩa, tầm vóc công ty,… Nhằm xây dựng hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng, giúp khách hàng dễ nhận diện, tiếp cận và tạo ưu thế trong việc cạnh tranh với đối thủ hiệu quả.

Tăng hiệu quả kinh doanh, đa dạng kênh quảng cáo

Với nhu cầu thích xem hơn đọc như hiện nay thì các thông tin trong TVC quảng cáo sẽ khiến khách hàng chú tâm hơn. Theo con số thực tế, việc quay TVC quảng cáo sẽ giúp tăng trưởng hiệu quả lên đến 40% so với những cách truyền thống. Bên cạnh đó, video TVC cùng hấp dẫn người dân xem đáng kể tiết kiệm đến 50% thời gian thuyết trình và khoảng 70% chi phí so với những cách quảng cáo truyền thống không hiệu quả.

Quay TVC dễ gây ấn tượng với người xem

Nội dung TVC không đơn thuần là giới thiệu thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà còn kết hợp hình ảnh, âm thanh sống động dễ dàng thu hút những khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, sự đa dạng trong cách truyền tải nên TVC cũng tạo sức hút cho nhu cầu nghe nhìn của khán giá hiện nay.

Tạo được lòng tin với khách hàng

TVC sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu của doanh nghiệp từ đó định vị thương hiệu và rút ngắn khoảng cách trong lòng khán giả. Việc khán giả vô tình nhìn thấy đoạn TVC của bạn trên các phương tiện truyền thông sẽ tạo nên những giá trị niềm tin vô hình mà mỗi khi có nhu cầu liên quan sẽ nhanh chóng nghĩ đến thương hiệu của bạn.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ TVC QUẢNG CÁO CỦA LEZA VIỆT NAM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

📩 Email: info@lezavietnam.com

☎️ Hotline: (+84) 38 6666 247 – 079 7777 247

🏢 Địa chỉ: 74 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

038 6666 247
chat-active-icon