Thu Âm Quảng Cáo

Thu âm quảng cáo được hiểu là ghi âm lại các nội dung về giới thiệu sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp, quảng cáo thương hiệu, thông tin sự kiện,… nhằm cung cấp những thông tin ưu đãi, khuyến mãi, chương trình, sự kiện của doanh nghiệp một cách trực tiếp đến với khách hàng.

Giúp tăng cảm xúc cho người nghe

Âm thanh trong quảng cáo là một chất xúc tác để tác động vào cảm xúc người nghe, rất nhiều quảng cáo đi vào lòng người xem một cách vô thức qua giọng điệu ngọt ngào từ quảng cảo. Thậm chí khi nghe lời thoại của quảng cáo sẽ kích thích sự tò mò, chú ý của công chúng, cùng với sự truyền cảm sẽ tạo ấn tượng tốt ngay từ lần đầu tiên dẫn đến hành động mua hàng của những các hàng tiềm năng.

Tăng độ nhận diện cho sản phẩm

Ngoài đặc điểm là chất xúc tác, việc ghi âm quảng cáo còn có khả năng quan trọng là tăng độ nhận diện thương hiệu. Một cách vô thức những âm thanh sẽ tiếp cận hàng trăm nghìn người, tác động đến bộ óc người nghe. Dần dần, họ quen với âm thanh ấy và mặc định lời thoại ấy là của quảng cáo nào của thương hiệu nào. Chỉ cần vô tình nghe thấy âm thanh, khách hàng có thể nhanh chóng tưởng tượng ra được thương hiệu của bạn đang đứng trước mặt họ.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Việc ghi âm quảng cáo chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với các video được đầu tư về diễn viên, trang phục, âm thanh,… chỉ cần nội dung thu hút cùng giọng đọc truyền cảm thì loại hình quảng cáo này vẫn đảm bảo tạo hiệu quả thực sự về mặt thương hiệu lẫn doanh số không thua kém các loại hình quảng cáo khác.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO CỦA LEZA VIỆT NAM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

📩 Email: info@lezavietnam.com

☎️ Hotline: (+84) 38 6666 247 – 079 7777 247

🏢 Địa chỉ: 74 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

038 6666 247
chat-active-icon