Thiết kế Profile Công ty

Profile công ty chính là bộ mặt thương hiệu của công ty, đóng vai trò giới thiệu hình ảnh công ty đến với khách hàng. Giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt được những thông tin cần thiết, từ đó hình thành sự chú ý, niềm tin và thôi thúc họ tiến đến hợp tác với doanh nghiệp.

Đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng

Profile công ty bao gồm các thông tin chi tiết về hình thành phát triển, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp cũng như sơ đồ bộ máy tổ chức, thành tựu công ty đạt được. Giúp khách hàng nắm bắt được những thông tin về công ty, tạo nên mối quan tâm, niềm tin và thôi thúc hợp tác với công ty bạn.

Là tài liệu quan trọng trong chiến lược tiếp thị

Profile luôn đi kèm với đội ngũ bán hàng và xem như tài liệu tiếp thị cực kỳ hiệu quả, đội ngũ bán hàng của bạn sẽ không gặp những tình huống bối rối, khó khăn khi giới thiệu về thông tin công ty với khách hàng. Tất cả đã có trong profile và hỗ trợ rất tích cực trong chiến lược tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Thúc đẩy xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp

Profile có thể phát huy tối đa nguồn lực của doanh nghiệp và tài liệu quan trọng trong việc xây dựng văn hóa nội bộ doanh nghiệp. Với những thông tin về lịch sử hình thành, sứ mệnh, tầm nhìn và những giá trị cốt lõi đều đóng vai trò quảng bá văn hóa công ty đến đội ngũ nhân viên, thúc đẩy xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp.

Thể hiện quy mô và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Profile Công ty thể hiện rõ quy mô và tính chuyên nghiệp của công ty bạn qua những hình ảnh, lời dẫn minh chứng cho những năng lực, quy mô, dự án mà công ty bạn đã thực hiện thành công.

Tất cả sẽ được thiết kế lồng ghép khéo léo, tinh tế vừa thể hiện sự chuyên nghiệp công ty vừa thể hiện toàn bộ khả năng, tiềm lực của công ty tạo nên sự tin tưởng nhất định trong khách hàng.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY CỦA LEZA VIỆT NAM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

📩 Email: info@lezavietnam.com

☎️ Hotline: (+84) 38 6666 247 – 079 7777 247

🏢 Địa chỉ: 74 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

038 6666 247
chat-active-icon