Thiết kế Catalogue

Nằm trong bộ nhận diện thương hiệu, Catalogue là ấn phẩm xuất hiện rộng rãi và được sử dụng nhiều trong hoạt động kinh doanh nói chung và truyền thông nói riêng. Sự góp mặt của Catalogue sẽ giúp phần mang lại thành công trong cuộc đàm phán hay tiếp xúc khách hàng. Và giá trị của Catalogue đem lại không chỉ là kết quả thành công mà còn là những lợi ích kinh tế bền vững.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Với thiết kế catalogue độc đáo sẽ tạo được dấu ấn trong trong lòng khách hàng, không chỉ vậy nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Mặc dù chưa sử dụng sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp bạn nhưng thông qua cách thiết kế và trình bày cuốn catalogue cũng đủ điều kiện để khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp.

Catalogue thương được thiết kế đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu, vì thế cũng cho thấy dấu ấn và điểm đặc trưng, phong cách riêng của doanh nghiệp trên thị trường.

Hình thức quảng bá hiệu quả

Một cuốn catalogue sẽ chứa đầy đủ thông tin, hình ảnh về sản phẩm/dịch vụ cùng với thiết kế đẹp mắt sẽ tạo ấn tượng tốt đầu tiên về doanh nghiệp.

Những thông số kỹ thuật sẽ là yếu tố giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh thuyết phục khách hàng hiệu quả. Khi đã tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng, thì việc để khách hàng chọn mua và tin dùng sản phẩm là không hề khó khăn. 

Mục đích của Catalogue là bán hàng và marketing, đây là cách nhanh nhất để quảng bá thương hiệu một cách trực tiếp đến người dùng. Đối với những khách hàng chưa biết đến thương hiệu bạn thì Catalogue sẽ đóng vai trò mà một cầu nối khiến họ ấn tượng.

Giảm thiểu chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh

So với hình thức quảng cáo trên các phương tiện truyền thông thì catalogue tiệt kiệm hơn rất nhiều, catalogue có kích thước nhỏ gọn, chi phí in thấp nhưng vẫn đảm bảo thông tin được truyền tải đầy đủ và đến tận tay khách hàng.

Vì thế, catalogue được xem như một chiến lược kinh doanh hiệu quả mà giúp bạn giảm thiểu được chi phí truyền thông.

Tạo được sự tin tưởng từ khách hàng

Catalogue được xem như kênh giao tiếp kết nối nhu cầu của khách hàng với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, nhờ có Catalogue doanh nghiệp sẽ tự tin khi giao tiếp với bất kỳ khách hàng, đối tác nào.

Catalogue mang đến sự tin tưởng lựa chọn thương hiệu của doanh nghiệp bạn với khách hàng, việc công khai thông tin sẽ mang đến trải nghiệm tạo ấn tượng tốt nhất với những khách hàng khi tiếp xúc.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ THIẾT KẾ CATALOGUE CỦA LEZA VIỆT NAM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

📩 Email: info@lezavietnam.com

☎️ Hotline: (+84) 38 6666 247 – 079 7777 247

🏢 Địa chỉ: 74 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

038 6666 247
chat-active-icon