Thiết kế Bộ Nhận Diện

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chính là tạo ra sự nhận biết, khác biệt, thể hiện cá tính của doanh nghiệp bạn. Đồng thời cũng tác động đến nhận thức, tạo cảm giác về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp với khách hàng.

Lan tỏa thông điệp nhanh chóng

Bộ nhận diện thương hiệu là sản phẩm cực kỳ quan trọng giúp các khách hàng nhận biết và nhớ về thương hiệu, sản phẩm và công ty của bạn. Bộ nhận diện thương hiệu cũng là phương tiện giao tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp, giúp tăng năng suất bán hàng và thể hiện tính chuyên nghiệp hiệu quả.

Hay nói cách khác, bộ nhận diện thương hiệu chính là bộ mặt công ty của bạn, là thông điệp mà bạn muốn gửi tới đối tượng khách hàng của mình. Doanh nghiệp bạn sẽ sử dụng bộ nhận diện để lan tỏa các thông điệp cũng như chiến dịch sản phẩm đến từng đối tượng khách hàng tiềm năng nhằm tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Điều này sẽ khiến cho doanh nghiệp bạn “phủ sóng” và tác động đến “tiềm thức” của khách hàng – yếu tố then chốt giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

“Đòn bẩy” mở rộng thị trường

Bộ nhận diện thương hiệu chính là đòn bẩy giúp doanh nghiệp bạn mở rộng ra thị trường quốc tế, và đây cũng là thách thức lớn nếu doanh nghiệp bạn có bộ nhận diện không nổi bật.

Để cạnh tranh với các đối thủ lớn hơn, doanh nghiệp bạn phải sở hữu toàn diện về chất lượng, dịch vụ ngang tầm hoặc cao hơn, việc khẳng định vị thế của doanh nghiệp một lần nữa đóng vai trò không thể thiếu.

Gia tăng giá trị doanh nghiệp

Hệ thống nhận diện đầy đủ và chuyên nghiệp từ danh thiếp, logo và các vật phẩm khác có thể giúp hình tượng doanh nghiệp bạn có vị trí trong tâm trí khách hàng, đối tác, nhà đầu tư. Điều này sẽ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp bạn quá trình gọi vốn, hay khi tung ra sản phẩm mới trên thị trường.

Nếu doanh nghiệp bạn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu đủ mạnh để lấn át đối thủ thì sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ nhanh chóng chiếm được vị trí ưu tiên. Nhất là những khách hàng cũ, khả năng quay lại sử dụng sản phẩm/dịch vụ bạn ngày càng tăng cao khi thấy thái độ chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp bạn tăng lên.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CỦA LEZA VIỆT NAM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

📩 Email: info@lezavietnam.com

☎️ Hotline: (+84) 38 6666 247 – 079 7777 247

🏢 Địa chỉ: 74 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

038 6666 247
chat-active-icon