SẢN XUẤT VIDEO
QUẢNG CÁO

Giơi thiệu

Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về Video quảng cáo từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim tiền kỳ, dựng hậu kỳ Video và cuối cùng là phát hành Video quảng cáo đạt hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT VIDEO

Đang cập nhật …

Video Animation 2D

Video Animation là một trong những loại hình video truyền thông phổ biến và ưa chuộng. Trong xã hội hiện đại hiện nay, các Video animation đang được sử dụng rộng rãi để truyền tải thông điệp marketing một cách mới mẻ và thú vị hơn.

Xem chi tiết

TVC Quảng Cáo

TVC Quảng cáo hiện nay được coi như là một thứ vũ khí hết sức hiệu quả để tiếp cận đến khách hàng, doanh nghiệp có thể chi một khoản rất lớn để sản xuất một video TVC. Đó đang là xu thế hiện nay giúp các thương hiệu thành công, vậy doanh nghiệp của bạn đã chuẩn bị TVC cho các chiến dịch truyền thông quảng cáo chưa?

Xem chi tiết

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Đang cập nhật …

QUAY PHIM SẢN PHẨM

Quay phim giới thiệu sản phẩm nhằm quảng cáo bán hàng đang trở thành một nhu cầu thiết yếu trong thời đại hiện nay. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các tiện ích ngày càng giúp cho con người ta có thể dễ dàng khi lựa chọn hàng hóa ngay tại nhà của mình.

Xem chi tiết

SẢN XUẤT VIDEO VIRAL

Viral video hay còn gọi là video lan truyền là những phim ngắn có cốt truyện và có cao trào về cảm xúc (bi, hài, ngạc nhiên, thích thú…) khiến người xem chia sẻ qua môi trường internet. Dạng video này có thể thu hút được lượng người xem lớn trong một khoảng thời gian ngắn.

Xem chi tiết

SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP

Phim doanh nghiệp là một thước phim ngắn để giới thiệu bao quát về công ty, hình ảnh, con người, sản phẩm của doanh nghiệp. Thường có thời lượng tầm 10 phút hoặc ít hơn. Đây đang được coi là một trong những hình thức Pr quảng cáo có nhiều tiềm năng trong thị trường hiện tại.

Xem chi tiết

SẢN XUẤT PHIM SỰ KIỆN

Doanh nghiệp của bạn cần đội ngũ làm video để lưu lại những khoảnh khắc tổ chức các sự kiện ra mắt. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều này.

Xem chi tiết

VIDEO ANIMATION 2D SẼ LÀ TREND CỦA NĂM 2021?

DỰNG PHIM – HẬU KỲ

Hậu kỳ là một phần của quá trình làm phim , sản xuất video , sản xuất video và chụp ảnh . Hậu kỳ bao gồm tất cả các giai đoạn sản xuất xảy ra sau khi quay hoặc ghi lại các phân đoạn chương trình riêng lẻ.

Xem chi tiết