Sản Xuất Video Viral

Video Viral là những nội dung, hình ảnh trong video được chia sẻ và đón nhận mạnh mẽ qua các phương tiện truyền thông trên internet. Nội dung của Video Viral sẽ được lồng ghép khéo léo những giá trị cốt lõi của sản phẩm/dịch vụ một cách sinh động và dễ dàng truyền tải đến khách hàng.

Sự sáng tạo mới lạ từ Video Viral

Video Viral là sản phẩm của sự sáng tạo, bạn có thể tạo ra những sản phẩm khác biệt, những ý tưởng, thông điệp mà chưa có thương hiệu nào truyền tải. Chính sự khác biệt của bạn sẽ tạo nên luồng ảnh hưởng mạnh mẽ từ các các phương tiện truyền thông. Đặc biệt, kể chuyện bằng Video Viral đang rất được ưa chuộng hiện nay và chiếm được nhiều cảm tình người xem. Doanh nghiệp bạn có thể tận dụng điều này để lồng ghép những sản phẩm/dịch vụ mang ý nghĩa nhân văn tạo nên sức hút và phổ biến thương hiệu rộng khắp.

Đánh mạnh vào cảm xúc của người xem

Những Video Viral có cơ chế hoạt động dựa trên yếu tố tâm lý, cảm xúc của người xem, vì vậy sẽ khiến người xem cảm giác đây không phải là một video quảng cáo, giúp họ dễ dàng hòa vào cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc, cảm động hoặc tức giận, bức xúc,… cùng thông điệp mà doanh nghiệp truyền tải. Nếu bạn đã để lại ấn tượng với người xem, thì đây chính là dấu ấn thương hiệu tạo được sự đồng cảm từ khán giả.

Thể hiện sự chuyên nghiệp 

Trước khi sản xuất một Video Viral là một kế hoạch chi tiết và một kịch bản hoàn hảo, chính sự đầu tư bài bản và chỉn chu ấy không chỉ đem lại một Video Viral “triệu view” mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân sự. Sự chuyên nghiệp sẽ khiến khán giả tin tưởng và mong chờ sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn như chính mong chờ phần tiếp theo của Video Viral.

Tiết kiệm chi phí truyền thông

Video Viral có thể mang lại số lượng người xem trực tuyến khổng lồ và sự lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội, từ đó tiết kiệm được chi phí truyền thông quảng cáo cho doanh nghiệp. Không những tiết kiệm chi phí mà đây còn là nguồn thu khổng lồ sau khi Video trở Viral.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ SẢN XUẤT VIDEO VIRAL CỦA LEZA VIỆT NAM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

📩 Email: info@lezavietnam.com

☎️ Hotline: (+84) 38 6666 247 – 079 7777 247

🏢 Địa chỉ: 74 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

038 6666 247
chat-active-icon