Quảng cáo Google

Google là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay khi nói về công cụ tìm kiếm, khi cứ 10 người sử dụng thiết bị di động thì có 9 người lựa chọn Google. Theo thống kê, có tới đến 95,3% người dùng Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ khi đang có ý định mua chúng.

Google Ads là một dịch vụ thương mại của Google, là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google nhằm tiếp cận tới khách hàng quan tâm các sản phẩm, dịch vụ nào đó dựa trên những kết quả tìm kiếm trên thanh công cụ Google Search.

Google Ads giúp bạn tiếp cận được nhóm khách hàng tiềm năng bằng cách khi khách hàng tìm kiếm từ khoá về sản phẩm/dịch vụ, mẫu quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay tại các vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mẫu quảng cáo có thể xuất hiện trên các trang web mà khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp dùng mỗi ngày.

Dựa vào từ khoá và các tiêu chí như ngôn ngữ, khu vực, thời điểm,… mà những mẫu quảng cáo của doanh nghiệp sẽ tiếp cận được đúng nhóm khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất, khả năng thống kê, đo lường chính xác và cập nhật liên tục của Google Ads cũng giúp các doanh nghiệp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, từ đó tăng lợi nhuận tối đa.

Google Ads cực kỳ dễ quản lý, cho phép bạn thay đổi nội dung quảng cáo, điều chỉnh đối tượng, bổ sung từ khoá, điều chỉnh ngân sách, ngoài ra thì bạn hoàn toàn có thể cài đặt chiến dịch của mình theo bất kỳ ngôn ngữ, tại bất cứ thị trường nào mà bạn muốn.

Ngoài ra, Google Ads cho phép bạn thiết lập và giới hạn mức ngân sách cho quảng cáo theo ngày, vì thế mà bạn hoàn toàn có thể nắm được chi phí quảng cáo để có thể điều chỉnh một cách hợp lý nhất.

Hiện nay, quảng cáo Google Ads có các dạng sau:

– Quảng cáo từ khóa Google Ads (quảng cáo phổ biến và hiện đang được sử dụng nhiều nhất, khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn, mẫu quảng cáo sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm kiếm Google).

– Quảng cáo Google mạng hiển thị (quảng cáo phổ biến và đang được sử dụng nhiều nhất, mạng hiển thị GDN (Google Display Network) bao gồm các sản phẩm của Google (Youtube, Gmail, Blogger,…) cùng hệ thống hơn 2 triệu trang web là đối tác cung cấp vị trí quảng cáo của Google, giúp mẫu quảng cáo của bạn tiếp cận và kết nối với hơn 90% người dùng Internet tại Việt Nam)).

– Quảng cáo Google Ads tìm kiếm có lựa chọn hiển thị.

– Mua sắm, Video, Ứng dụng toàn cầu.

Hiện tại, phương thức tính phí chạy quảng cáo Google Ads dựa trên 3 hình thức như sau:

– Tính phí theo số lần nhấp chuột vào mẫu quảng cáo CPC (Cost per Click): Với mỗi lần click vào mẫu quảng cáo của bạn, Google sẽ thu một khoản phí nhất định.

– Tính phí theo số lần mẫu quảng cáo được hiển thị CPM (Cost per Miles): Bạn sẽ phải trả phí cho mỗi 1000 lượt hiển thị của mẫu quảng cáo trên Google.

– Tính phí theo số chuyển đổi hoặc khi có người thực hiện hành động cụ thể trên website của bạn sau khi nhấp chuột mẫu quảng cáo CPA (Cost per Action): Google tính phí cho việc chuyển đổi khi người dùng thoả mãn yêu cầu của người quảng cáo và thu lại lợi nhuận.

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với Leza Việt Nam ngay hôm nay để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS CỦA LEZA VIỆT NAM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

📩 Email: info@lezavietnam.com

☎️ Hotline: (+84) 38 6666 247 – 079 7777 247

🏢 Địa chỉ: 74 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

038 6666 247
chat-active-icon