Quảng cáo Facebook

Theo số liệu thống kê, tính đến tháng 6/2020, Việt Nam có 69.280.000 người dùng sử dụng mạng xã hội Facebook, chiếm 70,1% toàn bộ dân số. Vì vậy, quảng cáo Facebook hay còn được gọi là Facebook Ads (Ads là cụm viết tắt của từ Advertising có nghĩa là quảng cáo) vẫn luôn là một hình thức marketing online cực kỳ hữu hiệu.

Dù bạn đang muốn kinh doanh theo hướng B2C hay B2B thì Facebook luôn là lựa chọn phù hợp giúp bạn có thể truyền thông điệp đi xa nhất và nhanh nhất có thể.

Đặc biệt, khi chạy quảng cáo Facebook, Facebook cho phép người dùng tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp (insight khách hàng), nhờ kênh công cụ này mà bạn phân tích được nhân khẩu học và sở thích của người dùng, lượng Like, Unlike, lượng Reach, lượng Comment, lượng Share trên Fanpage của mình và trên tin quảng cáo Facebook diễn ra như thế nào, cung cấp cho bạn những biểu đồ về các thông số này theo những mốc thời gian, thời điểm khác nhau giúp bạn điều chỉnh linh hoạt quảng cáo phù hợp hiển thị trước mặt những người đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu…của doanh nghiệp bạn nhất. 

Đối với quảng cáo Facebook, bạn đã có thể tiếp cận được với hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mỗi tháng. Facebook đưa ra 2 hình thức tính phí sau:

CPC (cost per click): đây là hình thức trả tiền khi có 1 người dùng click vào mẫu quảng cáo.

CPM (cost per impression): tính phí với 1000 lần hiển thị trên Facebook.

Ngoài ra, Facebook luôn đảm bảo phân phối nhóm khách hàng tiềm năng hợp lý cho doanh nghiệp của bạn, Facebook luôn đảm bảo rằng, mẫu quảng cáo của bạn luôn hiển thị 1 cách đều đặn và hợp lý trước tất cả các đối tượng mà bạn đã nhắm mục tiêu. 

Leza Việt Nam tin rằng lợi ích của quảng cáo facebook là vô cùng lớn. Điều quan trọng là bạn sẽ sử dụng dịch vụ này như thế nào cho hiệu quả. Trong thời đại công nghệ hiện nay, hàng vạn sản phẩm & dịch vụ cùng ra mắt, nếu bạn không marketing (nói chính xác là quảng cáo, quảng bá, tiếp thị) hình ảnh & thương hiệu thì sẽ chẳng ai biết tới. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo Facebook của Leza Việt Nam để có chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, đừng ngần ngại nhắn tin hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi nhé!

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS CỦA LEZA VIỆT NAM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

📩 Email: info@lezavietnam.com

☎️ Hotline: (+84) 38 6666 247 – 079 7777 247

🏢 Địa chỉ: 74 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

038 6666 247
chat-active-icon