DIGITAL MARKETING

Theo Philips Kotler: “Digital Marketing hay Marketing điện tử, là quá trình lập kế hoạch về sản phẩm, giá, phân phối và xúc tiến đối với sản phẩm, dịch vụ và ý tưởng để đáp ứng nhu cầu của tổ chức và cá nhân dựa trên các phương tiện điện tử và Internet”.

QUẢNG CÁO FACEBOOK

Facebook Ads là một dịch vụ quảng cáo của mạng xã hội lớn nhất thế giới. Vậy nên khi muốn hình ảnh, video, fanpage của mình xuất hiện trên Facebook, doanh nghiệp hay các cá nhân cần trả một khoản phí tùy theo chiến dịch tiếp cận. Và quảng cáo sẽ được xuất hiện ở những vị trí đã được quy định trên Facebook.

Tìm hiểu ngay

QUẢNG CÁO GOOGLE

Chạy quảng cáo Google Adwords nói đơn giản là website bạn sẽ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google mà không cần SEO từ khoá. Tức là bạn phải trả tiền cho Google để họ cho website bạn hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google.

Tìm hiểu ngay

DIGITAL MARKETING AGENCY

QUẢNG CÁO TIKTOK

Quảng cáo TikTok là việc bạn sử dụng mạng xã hội TikTok để chạy quảng cáo bán hàng. Quảng cáo TikTok là hình thức quảng cáo kéo khách hàng từ TikTok về trang bán hàng như Shopee, Tiki, Lazada, hoặc website bán hàng riêng.

Tìm hiểu ngay

CONTENT MARKETING

Content Marketing là hoạt động tạo ra, quản lý và phân phối những nội dung có giá trị, liên quan trong lĩnh vực của doanh nghiệp đến đối tượng mục tiêu.

Tìm hiểu ngay
TỐI ƯU WEBSITE

SEO WEBSITE

SEO là gì mà nhà nhà đua nhau làm SEO? SEO thực sự có tác dụng giúp bạn kinh doanh online tốt hơn hay mọi người đang thần thánh hóa sức mạnh của SEO?

Tìm hiểu ngay
XÂY DỰNG FANPAGE CHUYÊN NGHIỆP

QUẢN TRỊ FANPAGE

Quản trị fanpage chính là nhũng việc nhằm duy trì và phát triển fanpage một cách hiệu quả. Quản trị fanpage hiệu quả là phải tìm ra được đúng xu hướng, nhu cầu của khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng cho họ. Mỗi bài đăng cần đầu tư nội dung kỹ càng, ngắn gọn, cùng với hình ảnh để thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Tìm hiểu ngay

THIẾT KẾ WEBSITE

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet bởi nó phản ánh đầy đủ thông tin, sản phẩm cùng đặc điểm của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy khi xây dựng được website ấn tượng và nổi bật, doanh nghiệp sẽ trở nên tin cậy và uy tín hơn trong lòng công chúng.

Tìm hiểu ngay

QUẢN TRỊ WEBSITE

Quản trị website thực chất là quá trình quản lý, bảo dưỡng, phát triển và tối ưu hệ thống website, giúp chúng vận hành trơn tru, nâng cao hiệu quả marketing. Giúp người dùng có sự trãi nghiệm tốt, từ đó nâng cao tỉ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu ngay