DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING TRỌN GÓI A-Z CỦA LEZA CÓ GÌ “HOT”?

Có phải bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm khách hàng? Doanh nghiệp của bạn chưa được nhiều người biết đến? Bạn chưa định hình được hướng phát triển của doanh nghiệp mình? Doanh nghiệp của bạn chưa có đội ngũ Digital Marketing chuyên sâu? Hãy đến với dịch vụ Digital Marketing tổng thể – Marketing đa kênh hiệu quả của Leza!

Digital marketing là gì?

Theo Asia Digital Marketing Association “Digital Marketing là chiến lược dùng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và trao đổi thông tin”.

Digital Marketing (tiếp thị kỹ thuật số) nhấn mạnh đến 3 yếu tố: sử dụng các phương tiện kỹ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kỹ thuật số, và tương tác với khách hàng.

Nói dễ hiểu hơn, Digital Marketing là các hoạt động quảng bá, tiếp thị sử dụng một hoặc nhiều phương tiện kỹ thuật số trên Internet cho sản phẩm/thương hiệu nhằm tác động đến nhận thức khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của họ. Với những ưu điểm nổi bật: Tiếp cận rộng, sâu và nhanh chóng hơn (tính tương tác cao, hiệu ứng lan tỏa nhanh, tiết kiệm chi phí, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp), xác định rõ được phân khúc khách hàng và dễ dàng kiểm soát và đo lường.

Các Platform Digital phổ biến hiện nay gồm có:

 • Website (nền tảng cốt lõi) 
 • Social media
 • Digital Ads (Facebook Ads và Google Ads)
 • Search Engine (SEM và SEO)
 • Email marketing
 • Mobile & Game, App

Digital Marketing được chia làm 2 chiến lược để bổ sung cho nhau đó là chiến lược kéo và chiến lược đẩy. Với chiến lược đẩy trong Digital Marketing là thông qua các hình thức tương tác như quảng cáo bằng banner trên các website, gửi hàng loạt tin nhắn SMS hoặc email… đến các đối tượng khách hàng để giới thiệu sản phẩm nhằm tìm kiếm đối tượng quan tâm để bán hàng.

Chiến lược kéo là phương án căn cơ và dài hạn để tiếp cận khách hàng bằng cách để khách hàng chủ động tìm ra bạn thông qua các hoạt động tìm kiếm website, blog…

Dịch vụ Digital Marketing của Leza có gì “hot”?

Dịch vụ Digital Marketing tại Leza Việt Nam đem đến cho bạn gói giải pháp Digital Marketing theo yêu cầu của doanh nghiệp, giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nhanh chóng đạt hiệu quả tối đa với phương châm lấy uy tín, chất lượng làm trọng tâm:

– Lên Communication Plan và tối ưu hóa ngân sách thực hiện.

– Triển khai các công cụ Digital Marketing hot nhất hiện nay:

 • Social Media: Quảng bá trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube
 • Content Marketing: Đẩy mạnh nội dung marketing trên website, mạng xã hội….
 • Email Marketing: Quảng bá, quảng cáo qua Email, xây dựng hệ thống dữ liệu khách hàng…
 • Mobile Marketing: Quảng bá qua tin nhắn điện thoại di động, các ứng dụng trên di động.
 • Quảng bá qua các messenger, diễn đàn, cộng đồng blogger…
 • Search Engine Marketing & SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

– Sản xuất hình ảnh, video marketing tạo nên thương hiệu của doanh nghiệp.

Không chỉ hỗ trợ dịch vụ Digital Marketing từ A – Z. Leza Việt Nam còn giúp doanh nghiệp của bạn thiết kế chiến lược Digital Marketing cải thiện từng bước trong quá trình thực hiện chiến dịch, đo lường mức độ hiệu quả, tương tác của khách hàng trong chiến dịch Digital Marketing. Cam kết hỗ trợ doanh nghiệp triển khai kế hoạch Digital Marketing tiết kiệm chi phí và đúng đắn nhất. 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING CỦA LEZA VIỆT NAM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

📩 Email: info@lezavietnam.com

☎️ Hotline: (+84) 38 6666 247 – 079 7777 247

🏢 Địa chỉ: 74 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

038 6666 247
chat-active-icon