Chụp ảnh Công ty

Chụp ảnh công ty được xem như một hình thức quảng cáo quan trọng, là đại diện cho công ty, thể hiện tất cả giá trị, bản sắc thương hiệu nằm trong bộ sưu tập hình ảnh. 

Nhờ đó có thể khẳng định rằng, chúng tôi là một đơn vị chuyên nghiệp, một đội ngũ nhân sự trẻ trung năng động và đầy nhiệt huyết. Và đây sẽ là cầu nối gây dựng niềm tin đến khách hàng để thúc đẩy nhu cầu mua sản phẩm/dịch vụ công ty.

Hình ảnh chính là điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi tìm hiểu về công ty, nếu công ty thường xuyên đăng những hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp sẽ hoàn toàn tin cậy hơn những công ty không có một chút thông tin nào. Bởi những hình ảnh công ty này sẽ đem lại cho khách hàng cái nhìn sơ lược về mô hình đội ngũ công ty, qua đây có thể khái quát được độ chuyên nghiệp, quy mô, lĩnh vực kinh doanh,… là thước đo chuyên môn rõ ràng nhất khi khách hàng chưa có sự hợp tác nào với công ty bạn.

Khi chụp hình công ty, các thành viên sẽ mặc trang phục có logo công ty hoặc chụp tại những nơi có thương hiệu của công ty, những hình ảnh này sẽ là dụng cụ để quảng bá công ty tốt nhất. Điều này sẽ giúp công ty gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu, củng cố niềm tin của khách hàng và cân nhắc tìm đến, hợp tác với công ty. Từ đó giúp tăng doanh thu nhanh chóng khi tiếp cận được số lượng khách lớn hơn, khách hàng cũng dễ dàng nhận ra năng lực và tiềm năng của công ty.

Những hình ảnh công ty qua từng thời kỳ cũng là dấu ấn rõ ràng nhất về sự phát triển của công ty bạn qua từng thời kỳ, là cách thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu của quý công ty. Điều này cũng giúp khách hàng có thể hình dung và cái nhìn rõ nét hơn, từ đó dẫn đến tỷ lệ thỏa thuận ký hợp động sẽ cao hơn. Đồng thời nếu công ty bạn chụp ảnh vào những thời điểm ký hợp đồng, hoàn thành dự án hay cùng các khách hàng thì đây còn là những tài liệu quan trọng để khách hàng tin cậy hơn.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CÔNG TY CỦA LEZA VIỆT NAM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

📩 Email: info@lezavietnam.com

☎️ Hotline: (+84) 38 6666 247 – 079 7777 247

🏢 Địa chỉ: 74 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

038 6666 247
chat-active-icon