Công Ty TNHH LEZA VIETNAM được thành lập ngày 07/07/2020. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing với quy mô phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp các doanh nghiệp nổi bật trên internet. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, LEZA VIETNAM đã và đang được khách hàng yêu mến và tin tưởng chọn làm đơn vị đồng hành cùng với sự phát triển của đơn vị mình và cũng là nơi quy tụ được các tài năng trẻ, đam mê công nghệ và nhiệt huyết với công việc, là môi trường để họ phát triển toàn diện về cả vật chất và tinh thần.

Dịch vụ của chúng tôi:

  • Digital Marketing
  • Sản xuất Video
  • Chụp ảnh sản phẩm
  • Graphic Design
  • Website Design
  • Quảng cáo trực tuyến

 

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Công ty LEZA Việt Nam sẽ là một hệ sinh thái truyền thông tổng thể với các dịch vụ chuyên nghiệp và đi đầu. Giúp đem lại giải pháp Marketing tốt nhất cho Quý doanh nghiệp và Đối tác khách hàng đang gặp khó khăn trên thị trường.

tầm nhìn

Chúng tôi sẽ đưa LEZA Việt Nam trở thành doanh nghiệp lớn và đi tiên phong trong lĩnh vực Marketing tổng thể và xây dựng thương hiệu, khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: LEZA Việt Nam luôn cam kết cung cấp các giải pháp Marketing online tốt nhất và phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Đối với đối tác: LEZA Việt Nam luôn cam kết xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác và cùng nhau phát triển bền vững.

Đối với nhân viên: LEZA Việt Nam luôn hướng đến xậy dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: LEZA Việt Nam luôn ý thức được mình cần phải có trách nhiệm hơn với xã hội, ngoài các hoạt động từ thiện của công ty thì LEZA Việt Nam cũng sẽ là cầu nối giữa các nhà hảo tâm với các mảnh đời khó khăn.